Hỗ trợ trả góp

Thủ tục nhanh chóng đơn giản

Giao hàng tận nơi

Giao hàng & lắp đặt nội thành

Phone: 0907 152 199

Hotline tư vấn mua hàng

Địa chỉ: 698 Trường Chinh, P.Tân Hưng Thuận, Q.12, TP.HCM - ĐT: 028 3592 3571 - 0916 036 591
Tư vấn lắp đặt máy lạnh: 0907 152 199

Có nên mua tủ lạnh trả góp không

Có nên mua tủ lạnh trả góp không
 
 
1. Mua hàng trả góp như thế nào
 
Mua tủ lạnh trả góp hiện nay là một hình thức quá phổ biến và được lựa chọn khá nhiều, nếu như bạn có nhu cầu mua thì hãy yên tâm sử dụng hình thức này nhé.
Mua hàng trả góp ngày nay chẳng còn xa lạ gì với các dân đô thị rất an toàn và đảm bảo quy định chặt chẽ giữa đơn vị bán hàng và người mua hàng, với các thủ tục hành chính đơn giản như sổ hộ khẩu, hóa đơn điện nước nơi bạn sinh sống và chứng minh thu nhập của người mua, bằng lái xe... là bạn đã đủ thủ tục để đăng ký mua hàng trả góp ngay, thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh chóng chỉ sau 15 - 20 phút bạn đã mang được sản phẩm muốn mua trả góp về nhà.
Thực chất các đơn vị bán hàng trả góp luôn tạo điều khiện thuận lợi cho người mua hàng trả góp, mua được hàng thuận lợi nhất, đơn vị vừa gia tăng được doanh số bán hàng và bạn có được sản phẩm sử dụng dù chưa có đủ tiền để thanh toán toàn bộ, thậm chí bạn có thể thanh toán 0 đồng trước, vấn đề là bạn trả đủ số tiền trong thời hạn bao lâu và thêm một phần lãi xuất nhỏ cho việc vay tiền mua trả góp.
 
 
2. Lưu ý khi mua hàng trả góp
 
Tương tự như câu hỏi có nên mua tủ lạnh trả góp hay không mà điện máy hoàng hải đề cập, thì những lưu ý này áp dụng cho tất cả các sản phẩm bạn muốn mua, bên cạnh những ưu điểm tiện lợi của hình thức mua hàng trả góp, thì bạn nên lưu ý đó là ngoài giá tiền của mặt hàng bạn phải trả thêm lãi xuất cho khoản bạn vay trả góp hàng tháng được tính như khoản vay ngân hàng (khoảng 2% /1 tháng, và giảm dần theo từng tháng). Có nghĩa là sản phẩm bạn mua trả góp sẽ có giá cao hơn một chút so với giá bán ban đầu và thời hạn vay càng ngắn thì lãi xuất càng nhỏ.
 
Bên cạnh đó các đơn vị luôn có những chương trình hỗ trợ cho khách hàng mua trả góp để thúc đẩy doanh số và tiết kiệm tiền cho người mua hàng trả góp.
Hiện tại Điện máy Hoàng Hải đang có chương trính hỗ trợ hoàn tiền cho khách hàng mua trả góp áp dụng từ ngày 01/03/2016
   
 
Chẳng hạn như bạn mua một chiếc tủ lạnh trả góp LG GR-P227GS(567LÍT) có giá = 36.350.000 VNĐ , và bạn trả trước 0% thì với khoản vay trên 30 triệu bạn được hoàn lại 300.000đ / 1 tháng, quả là một ưu đãi rất tốt dành cho khách hàng phải không.
 
Hãy cùng mua hàng điện máy trả góp 0% với điện máy Hoàng Hải.

Vui lòng gọi : 0916.036.591 để được tư vấn trực tiếp
Địa chỉ: 698 Trường Chinh, P.Tân Hưng Thuận, Q.12, TP.HCM