BẾP GAS ĐỂ BÀN RV-740A(GMC)

 • 1.130.000 VNĐ

   Bếp gas để bàn RV-740A(GMC) được sản xuất tại Việt Nam, với thiết kế nhỏ gọn giúp tiết kiệm không gian bếp và tiết kiệm lượng gas tiêu thụ.

   Đặc điểm của bếp gas RV-740A(GMC)

   Bếp gas để bàn RV-740A(GMC)

   Mặt bếp phủ men

   Mặt bếp RV-740A(GMC) được làm từ thép phủ men làm hạn chế bám dính dầu mỡ, thức ăn trên mặt bếp, giúp cho việc lau chùi mặt bếp trở nên dễ dàng hơn. 

   Kiềng bếp chắc chắn 

   Kiềng bếp được cấu tạo giống như mặt bếp được làm từ thép và được phủ lên một lớp men chống dính, với kiềng 6 chân chắc chắn, có thể tháo rời giúp dễ vệ sinh bếp gas.

   Mặt bếp RV-740A(GMC)

   Đầu đốt dày dặn

   Đầu đốt của bếp được làm từ đồng thau dày dặn, truyền nhiệt tốt, lâu bị bào mòn, có độ bền cao. Thiết kế 2 đầu đốt lớn nhỏ khác nhau vừa giúp tiết kiệm lượng gas tiêu thụ , vừa giúp tùy chỉnh kiểu nấu phù hợp với món ăn.

   Khung sườn phủ sơn
   Khung sườn được làm từ thép chắc chắn và được phủ lên một lớp sơn tĩnh điện giúp bảo vệ vỏ ngoài của bếp và tăng tính thẩm mỹ.

   Mặt trước bếp RV-740A(GMC)

   Điều chỉnh bằng nút xoay đơn giản

   Điều chỉnh ngọn lửa lớn nhỏ bằng nút xoay cơ học đơn giản, phù hợp với những gia đình có người lớn tuổi. Hệ thống đánh lửa magneto là hệ thống đánh lửa cơ học có độ bền cao, tiết kiêm chi phí thay linh kiện đánh lửa.

   THÔNG SỐ KỸ THUẬT

   • Xuất xứ: Rinnai Việt Nam
   • Thông số kỹ thuật:
    - Kích thước: 702(W) x 407(D) x 153(H) mm.
    - Lượng gas tiêu thụ: 0,33 kg/h.
    - Trọng lượng: 5.6Kg.

   Sản phẩm cùng danh mục

   ZALO hỗ trợ
   Chat ngay