Siêu sắc thuốc GL-1801

 • 580.000 VNĐ

 • Giá gốc:

  800.000 VNĐ -28 %

 • Siêu sắc thuốc Gali GL-1801 có công suất 450W và trang bị các chức năng ngắt điện tự động cũng như âm báo khi quá trình sắc thuốc hoàn tất mang lại cho bạn sự tiện lợi tối đa.

    

   Siêu sắc thuốc Gali GL-1801 có công suất 450W và trang bị các chức năng ngắt điện tự động cũng như âm báo khi quá trình sắc thuốc hoàn tất mang lại cho bạn sự tiện lợi tối đa và làm cho quá trình sắc thuốc trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn sẽ không còn mất thời gian và công sức canh thời gian cũng như lượng nước để có 1 chén thuốc bổ dưỡng khi đã có siêu sắc thuốc Gali.

   Công suất 450W, dung tích 3.3L
   Bình sắc thuốc có công suất 450W giúp rút ngắn thời gian sắc thuốc mà vẫn đảm bảo chất lượng thuốc. Đồng thời, bình có dung tích khá lớn 3.3L, cho phép bạn để đủ lượng thuốc và nước ban đầu cho đến khi sắc còn 1 chén.

   Chức năng tự ngắt điện và phát âm báo
   Khi thuốc trong bình còn lại 1 chén, bình sẽ tự động ngắt điện, tránh tình trạng thuốc sắc đến cạn nước không đảm bảo đủ liều lượng cần thiết. Thêm vào đó, khi quá trình sắc thuốc đã hoàn tất, bình sẽ phát ra âm báo để người bệnh kịp thời uống thuốc khi còn ấm.

   Chất liệu sứ tráng men cao cấp
   Vỏ bình được làm bằng chất liệu sứ tráng men cao cấp có khả năng chịu nhiệt cao, không tiết ra các chất độc hại hay hóa chất làm thay đổi chất lượng thuốc, là chất liệu chuyên dùng để chế tạo các siêu sắc thuốc ngày nay.

   MÁCH NHỎ CHO BẠN

   Để quá trình sắc thuốc được hiệu quả và đảm bảo chất lượng thuốc, bạn nên lưu ý: Trước tiên phải cho vật liệu, thuốc và nước vào trước, không được quá 2/3 siêu, sau đó mới cắm điện. Bình làm bằng sứ nên tránh va chạm mạnh, không được cắm điện khi không có thuốc và nước vì nhiệt độ sẽ làm hư bình. Luôn luôn cho nước ngập mâm nhiệt mới nấu. Sau khi sắc nên để cho siêu nguội tự nhiên, không đổ nước lạnh vào làm nguội dễ gây nứt bể.

   THÔNG SỐ KỸ THUẬT

   Hãng sản xuất/Model

   Gali GL1801

   Xuất xứ sản phẩm Thương hiệu Việt Nam, sản xuất tại TQ theo tiêu chuẩn Nhật Bản
   Loại siêu Siêu sắc thuốc, ấm sắc thuốc điện tự động
   Công suất 450W
   Dung tích 3.3 lít
   Cấu tạo  Thân ấm bằng gốm cao cấp theo tiêu chuẩn nhật Bản
   Chức năng Tự động ngắt khi thuốc còn 1 chén, chuyển qua chế độ hâm và có âm báo
   Ưu điểm Chống cháy và giữ công dụng của nước một cách tốt nhất, không nhiễm chì, các chất gây độc hại khác. Đã được cấp chứng nhận do Tổng cục Đo Lường Chất Lượng Trung Tâm cấp theo quy định của pháp luật.
   Tính năng khác

   - Có thể giữ ấm thuốc ở nhiệt độ 70 độ.

   - An toàn khi sử dụng, tự động đun sôi lại khi nhiệt độ ấm giảm tới nhiệt cố định

   - Có chế độ giữ nước không làm cháy thuốc, dể dàng vệ sinh lau chùi...

   - Có 2 chức năng nhấu nhanh, nấu chậm theo nhu cầu sử dụng, điều chỉnh lượng thước sắc còn 8 phân hay 6 phân tùy theo nhu cầu dùng

   Bảo hành  chính hãng Gali 01 Năm

   Sản phẩm cùng danh mục

   ZALO hỗ trợ
   Chat ngay