Siêu sắc thuốc GL-1802

 • 570.000 VNĐ

 • Giá gốc:

  780.000 VNĐ -27 %

 • Siêu sắc thuốc GL-1802 có công suất 450W giúp rút ngắn thời gian sắc thuốc mà vẫn đảm bảo chất lượng thuốc. Đồng thời, bình có dung tích khá lớn 3.3L, cho phép bạn để đủ lượng thuốc và nước.

   Siêu sắc thuốc GL-1802 có công suất 450W giúp rút ngắn thời gian sắc thuốc mà vẫn đảm bảo chất lượng thuốc. Đồng thời, bình có dung tích khá lớn 3.3L, cho phép bạn để đủ lượng thuốc và nước ban đầu cho đến khi sắc còn 1 chén, 8 phần/chén, 6 phần/chén tùy theo nhu cầu. Sử dụng siêu sắc thuốc điện GALI  GL-1802 bạn sẽ không lo lắng vấn đề mất thời gian nhưng vẫn có những chén thuốc chất lượng.
    

   Siêu sắc thuốc GL-1802

    

   Công suất 450W, dung tích 3.3L

   Bình sắc thuốc GALI có công suất 450W giúp rút ngắn thời gian sắc thuốc mà vẫn đảm bảo chất lượng thuốc. Đồng thời, bình có dung tích khá lớn 3.3L, cho phép bạn để đủ lượng thuốc và nước ban đầu cho đến khi sắc còn 1 chén.

   Thiết kế và tính năng nổi bật của siêu sắc thuốc GL-1802

   - Vỏ bình được làm bằng chất liệu sứ tráng men cao cấp có khả năng chịu nhiệt cao, không tiết ra các chất độc hại hay hóa chất làm thay đổi chất lượng thuốc, là chất liệu chuyên dùng để chế tạo các siêu sắc thuốc ngày nay.

   - Bộ phận sinh nhiệt làm từ nhôm được phủ mem chống dính.

   - Có 2 chế độ nấu để lựa chọn, chế độ nấu nhanh và nấu chậm.

   - Khi thuốc trong bình còn lại 1 chén, bình sẽ tự động ngắt điện, tránh tình trạng thuốc sắc đến cạn nước không đảm bảo đủ liều lượng cần thiết. Thêm vào đó, khi quá trình sắc thuốc đã hoàn tất, bình sẽ phát ra âm báo để người bệnh kịp thời uống thuốc khi còn ấm.

   - Bạn có thể điều chỉnh lượng nước thuốc còn lại theo yêu cầu bác sĩ còn lại 1 chen, 8 phần/chén, 6 phần/chén (chén chia làm 10 phần).

   - Ấm có hệ thống bảo vệ quá nhiệt và tự ngắt khi có sự cố điện xảy ra.

   THÔNG SỐ KỸ THUẬT

   Hãng sản xuất Gali
   Mã sản phẩm GL-1802
   Xuất xứ Trung Quốc (China)
   Thương hiệu Vietnam (Việt Nam)
   Bảo hành 12 tháng
   Công suất (W) 450 W
   Điện áp (V) 220V
   Tần số (Hz) 50Hz
   Mức công suất 02 mức
   Đèn báo hiệu
   Chế độ hâm
   Cảnh báo âm thanh
   Màu sắc Vàng

   Sản phẩm cùng danh mục

   ZALO hỗ trợ
   Chat ngay