MÁY HÚT BỤI CẦM TAY KOREA KING PDG-666

 • 885.000 VNĐ

 • Giá gốc:

  1.395.000 VNĐ -37 %

 • Bảo hành:

  12 tháng
 • Nổi bật với thiết kế nhỏ gọn cùng dây điện dài tiện lợi, PDG-666 giúp bạn có thể xách tay hoặc kéo đi hút bụi ở những khu vực xa ổ...

   NỔI BẬT VỚI THIẾT KẾ NHỎ GỌN CÙNG DÂY ĐIỆN DÀI TIỆN LỢI, PDG-666 GIÚP BẠN CÓ THỂ XÁCH TAY HOẶC KÉO ĐI HÚT BỤI Ở NHỮNG KHU VỰC XA Ổ ĐIỆN MỘT CÁCH TIỆN LỢI. ĐẶC BIỆT, MÁY HÚT BỤI CẦM TAY KOREA KING CÓ HAI TÍNH NĂNG ƯU VIỆT VỪA HÚT VỪA THỔI BỤI NÊN CÓ KHẢ NĂNG HÚT SẠCH NHỮNG KHE NHỎ NHẤT NHƯ MÁY TÍNH HAY KHE TỦ. MÁY HÚT BỤI CẦM TAY KOREA KING CÓ THỂ GIÚP BẠN HÚT SẠCH CÁC LỚP BỤI CỨNG ĐẦU BÁM TRONG CÁC GÓC HẸP TRONG TỦ, TRÊN THÀNH CỬA, BAN CÔNG GIÚP TRẢ LẠI KHÔNG GIAN TRONG LÀNH, SẠCH SẼ CHO NGÔI NHÀ THÂN YÊU CỦA BẠN.

    

   máy hút bụi cầm tay Korea King KVC-809C

    

   MÁY HÚT BỤI CẦM TAY KOREA KING PDG-666 HOẠT ĐỘNG VỚI CÔNG SUẤT LỚN LÊN ĐẾN 1000W, KÈM THEO CHẾ ĐỘ THỔI CỰC MẠNH CÙNG KIỂU LÀM SẠCH CYCLONE CÓ KHẢ NĂNG HÚT MẠNH MẼ, HÚT ĐI NHỮNG VẾT BẨN CỨNG ĐẦU, KỂ CẢ NHỮNG VẾT Ố BÁM LÂU NGÀY TRÊN SÀN, HÚT SẠCH MỌI BỤI BẨN Ở CẢ NHỮNG VỊ TRÍ KHÓ TIẾP CẬN NHẤT, MANG LẠI KẾT QUẢ LÀM SẠCH TUYỆT VỜI. DUNG TÍCH NGĂN CHỨA BỤI CỦA MÁY LÊN ĐẾN 2L, GIÚP NGƯỜI DÙNG THUẬN TIỆN HƠN VÀ KHÔNG PHẢI MẤT NHIỀU THỜI GIAN ĐỔ RÁC, VỆ SINH MÁY NHIỀU LẦN. KOREA KING PDG-666 ĐƯỢC THIẾT KẾ HAI ĐẦU HÚT VÀ THỔI LINH HOẠT CÓ THỂ SỬ DỤNG SONG SONG HOẶC SỬ DỤNG ĐỘC LẬP CÙNG LÚC, VÔ CÙNG TIỆN LỢI TRONG VIỆC DỌN DẸP NHÀ CỬA. 

    

   máy hút bụi cầm tay Korea King KVC-809C mini

    

   MÁY HÚT BỤI CẦM TAY KOREA KING PDG-666 ĐƯỢC THIẾT KẾ ƯU VIỆT VỚI TÍNH NĂNG THỔI LINH HOẠT VỚI CÁC KHE NHỎ NHƯ TRONG MÁY TÍNH, KHE TỦ, ỐNG NƯỚC, KHE CỬA SỔ, Ô TÔ, BÀN GHẾ, TỦ, CẦU THANG... BÊN CẠNH ĐÓ, MÁY CÒN ĐƯỢC TRANG BỊ BỘ LỌC HEPA VỚI NHỮNG LỖ LỌC SIÊU MỊN, NGĂN CHẶN NHỮNG HẠT BỤI NHỎ NHẤT THẤT THOÁT RA NGOÀI, CHO HIỆU QUẢ LỌC BỤI CAO ĐẾN 99,97%, TRẢ LẠI KHÔNG KHÍ TRONG LÀNH CHO KHÔNG GIAN NHÀ Ở, AN TOÀN CHO SỨC KHOẺ. NGOÀI RA, BỘ PHẬN HÚT BỤI PHÍA TRƯỚC ĐẦU HÚT TRONG SUỐT NÊN GIÚP NGƯỜI DÙNG CÓ THỂ DỄ DÀNG QUAN SÁT LÚC NÀO CẦN PHẢI VỆ SINH BỘ CHỨA BỤI CỦA MÁY.

    

   phụ kiện máy hút bụi cầm tay Korea King KVC-809C

    

   MÁY HÚT BỤI CẦM TAY KOREA KING PDG-666 CÓ KÍCH THƯỚC 320 X 225 X 255 MM, TRỌNG LƯỢNG 3KG, THIẾT KẾ NHỎ GỌN, DỄ SỬ DỤNG, KHÔNG CHIẾM DIỆN TÍCH CỦA NHÀ BẠN, TẠO ĐIỀU KIỆN THUẬN LỢI KHI CẤT GIỮ CŨNG NHƯ SỬ DỤNG CHO BẠN Ở MỌI NƠI MỌI LÚC. VỚI THIẾT KẾ CẦM TAY GỌN NHẸ, CHẮC CHẮN CÙNG DÂY ĐIỆN DÀI 3M TIỆN LỢI, BẠN CÓ THỂ XÁCH TAY HOẶC KÉO ĐI HÚT BỤI Ở NHỮNG KHU VỰC XA Ổ ĐIỆN MỘT CÁCH TIỆN LỢI. GIỜ ĐÂY, BẠN KHÔNG CÒN PHẢI MANG MỘT CHIẾC MÁY HÚT BỤI CỒNG KỀNH ĐI KHẮP CÁC NGÓC NGÁCH TRONG NHÀ ĐỂ LÀM VỆ SINH NHÀ CỬA. MÁY HÚT BỤI CẦM TAY KOREA KING PDG-666 GIÚP BẠN DỌN DẸP NHÀ CỬA LINH HOẠT VÀ NHANH CHÓNG HƠN. THAY VÌ PHẢI LÔI THEO MỘT CHIẾC MÁY HÚT BỤI NẶNG NỀ KHẮP CĂN NHÀ, LÊN XUỐNG CÁC TẦNG, GIỜ ĐÂY VỚI MÁY HÚT BỤI CẦM TAY KOREA KING PGD-666 BẠN CÓ THỂ CẦM TAY HOẶC ĐEO TRÊN VAI VỚI BỘ DÂY ĐEO LINH HOẠT HAY ĐẶT MÁY XUỐNG ĐẤT. THẬT NHẸ NHÀNG VÀ THOẢI MÁI CHO BẠN.

   THÔNG SỐ KỸ THUẬT

   THÔNG SỐ KỸ THUẬT

    TÊN SẢN PHẨM

    MÁY HÚT BỤI CẦM TAY

    THƯƠNG HIỆU

    KOREA KING

    SẢN XUẤT

    TRUNG QUỐC

    MÃ SẢN PHẨM

    PDG-666

    CÔNG SUẤT

    1000W

    DUNG TÍCH NGĂN CHỨA BỤI

    2L

    CHIỀU DÀI DÂY ĐIỆN

    3M

    TÍNH NĂNG NỔI BẬT

    THIẾT KẾ 2 ĐẦU HÚT VÀ THỔI LINH HOẠT

    KIỂU HÚT CYCLONE CỰC MẠNH

    LỌC HEPA VỚI LỖ LỌC SIÊU MỊN

    CÓ ĐẦU HÚT SÀN VÀ CÁC KHE HỞ NHỎ HOẶC MÁY TÍNH

    THIẾT KẾ NHỎ GỌN, DỄ SỬ DỤNG

    KÍCH THƯỚC

    320 X 225 X 255 MM

    TRỌNG LƯỢNG

    3KG

    MÀU SẮC

    NÂU TRẮNG VÀ XANH TRẮNG

    BẢO HÀNH

    12 THÁNG CHÍNH HÃNG

   Sản phẩm cùng danh mục

   ZALO hỗ trợ
   Chat ngay