Máy Lạnh Âm Trần Daikin- Đa Hướng Thổi Tiêu Chuẩn- Inverter- 5.5HP- FCFC140DVM

 • 46.200.000 VNĐ

 • Giá gốc:

  55.000.000 VNĐ -16 %

 • Bảo hành:

  12 tháng
   DAIKIN - ĐIỀU HÒA HÀNG ĐẦU NHẬT BẢN

   DaikinDaikin FCFC140DVM/RZFC140DY1 là một sản phẩm của Daikin, thương hiệu số một thế giới về điều hòa không khí, đặc biệt là các sản phẩm điều hòa không khí cỡ lớn, được thành lập tại Nhật Bản từ năm 1924. Tới thời điểm hiện tại, Daikin đang sở hữu hơn 80 nhà máy sản xuất, sản phẩm máy điều hòa Daikin được bán tại hơn 140 quốc gia trên thế giới.

   Là công ty đi đầu trong việc tạo ra một môi trường sống xanh sạch đồng nghĩa với việc Daikin phải phát triển các sản phẩm chất lượng cao cả về mặt sáng tạo và giảm thiểu lượng khí thải nhà kính đối với môi trường. Cùng với các sản phẩm khác, Daikin FCFC140DVM/RZFC140DY1 góp phần làm nên bản sắc của Daikin: công nghệ tiên tiến, chất lượng vượt trội, bền bỉ theo thời gian, thân thiện tối đa với môi trường sống.

   DAIKIN ÂM TRẦN INVERTER GAS R32

   Dòng điều hòa âm trần Inverter, gas R32 của Daikin với ưu thế kiểu dáng đẹp, tiết kiệm điện năng và đặc biệt thân thiện môi trường với môi chất lạnh thế hệ mới nhất là tối ưu trong sử dụng của các công trình hiện đại. Daikin FCFC140DVM/RZFC140DY1 cũng như các sản phẩm cùng series, là loại điều hòa âm trần có mặt lạnh được thiết kế đa hướng thổi, kiểu dáng nhỏ gọn, mỏng, dễ dàng lắp đặt trong mọi không gian, bao gồm cả trần hẹp.
   Máy được tích hợp sẵn bơm nước xả với mức nâng lên tới 850mm, có thể lắp đặt nhanh chóng cũng như điều chỉnh độ cao dễ dàng, vệ sinh bảo dưỡng thuận tiện trong quá trình sử dụng. Bạn nên lưu ý một bộ điều hòa âm trần FCFC Inverter sẽ gồm dàn lạnh, dàn nóng, mặt nạ và điều khiển từ xa có dây (BRC2E61).
   Sử dụng môi chất lạnh R32 thế hệ mới nhất cùng công nghệ Inverter của Daikin, Daikin FCFC140DVM/RZFC140DY1 cho hiệu năng hoạt động mạnh mẽ, tiết kiệm năng lượng và cùng Daikin góp một tay bảo vệ môi trường trái đất trong lành hơn.

   LOẠI 1 CHIỀU LẠNH

   Một chiều lạnhĐiều hòa Daikin FCFC140DVM/RZFC140DY1 là loại điều hòa 1 chiều lạnh, không có chiều sưởi. Đây là tính năng cơ bản của tất cả các loại điều hòa được kinh doanh trên thị trường. Loại 1 chiều lạnh cũng là lựa chọn của khoảng 90% khách hàng khi quyết định mua điều hòa. Ưu thế là giá rẻ hơn khá nhiều so với loại điều hòa 2 chiều.

   CÔNG SUẤT 48000 BTU

   Với công suất lạnh 48000 BTU (5.5 HP), tối ưu trong diện tích từ 70 - 80m2, điều hòa Daikin FCFC140DVM/RZFC140DY1 rất phù hợp lắp đặt trong không gian như phòng họp lớn, hội trường hoặc phòng có nhiều cửa.
   Xem thêm cách chọn điều hòa phù hợp với diện tích phòng.

   CÔNG NGHỆ INVERTER TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂNG

   Ưu điểm của Daikin FCFC140DVM/RZFC140DY1 là được tích hợp công nghệ biến tần Inverter tiết kiệm điện. Dĩ nhiên, đi kèm với ưu điểm đó là giá thành sẽ bị đội cao hơn một chút nhưng về mặt lâu dài, chi phí bạn bỏ ra trong quá trình sử dụng sẽ được tiết kiệm một cách đáng kể.

   GAS R32 - MÔI CHẤT LÀM LẠNH THẾ HỆ MỚI NHẤT

   R32Daikin FCFC140DVM/RZFC140DY1 sử dụng gas R32 là môi chất làm lạnh mới nhất hiện tại. Trong 3 loại gas làm lạnh phổ biến với điều hòa dân dụng hiện tại là R22, R410A và R32 thì lựa chọn R32 là tốt nhất cho cả tiết kiệm năng lượng do hiệu suất làm lạnh cao hơn hẳn so với R22, R410A cũng như đặc biệt thân thiện với môi trường.

   ÂM TRẦN ĐA HƯỚNG THỔI

   Là loại điều hòa âm trần đa hướng thổi, Daikin FCFC140DVM/RZFC140DY1 có thể phân phối gió tới khắp các ngóc ngách trong phòng, không giới hạn hướng gió. Điều này một mặt mang lại cảm giác thoải mái trong sử dụng do gió được phân bố đều, mặt khác lại tạo sự dễ dàng trong lắp đặt ở các không gian khác nhau.

   MẶT NẠ VUÔNG ĐỒNG NHẤT

   Điều hòa âm trần Daikin FCFC140DVM/RZFC140DY1 cũng như các sản phẩm công suất khác cùng series, sử dụng mặt nạ giống nhau (Daikin BYCQ125EAF) có kích thước mỗi chiều là 950mm. Điều này vô cùng thuận tiện khi lắp đặt trong cùng một không gian mà sử dụng các mức công suất khác nhau.

   DỄ DÀNG LẮP ĐẶT VỆ SINH

   Được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, tích hợp bơm nước xả, lưới lọc bụi có thể tháo rời, Daikin FCFC140DVM/RZFC140DY1 có thể được lắp đặt dễ dàng trong không gian trần hẹp, dễ dàng điều chỉnh độ cao lắp đặt từ cả bốn góc, dễ dàng trong vệ sinh, bảo dưỡng trong quá trình sử dụng sau này.

   SẢN XUẤT VÀ NHẬP KHẨU TỪ THÁI LAN

   ThailandDaikin FCFC140DVM/RZFC140DY1 được sản xuất và nhập khẩu nguyên bộ từ Thái Lan. Đây là quốc gia sản xuất điều hòa Daikin lớn nhất tại Đông Nam Á, chuyên cung cấp cho toàn bộ khu vực này. Phần lớn điều hòa Daikin chính hãng được sản xuất tại Thái Lan, Malaysia, Việt Nam, số ít được sản xuất tại Czech.

   THÔNG SỐ KỸ THUẬT

   Thông số kĩ thuật dòng máy FCFCDVM/RZFCDY1 3 pha

   Sản phẩm cùng danh mục

   ZALO hỗ trợ
   Chat ngay