Máy pha trà siêu tốc Yubann: YB-T718

 • 3.350.000 VNĐ

 • Giá gốc:

  3.880.000 VNĐ -14 %

 • Bảo hành:

  12 tháng
 • THÔNG TIN SẢN PHẨM

  Máy pha trà là một thiết bị pha chế chuyên dụng dành cho các cửa hàng pha chế đồ uống chuyên nghiệp, đảm bảo khối lượng công việc rất cao vào giờ cao điểm cho các barista.

  Chúng tôi sẽ giới thiệu về sản phẩm máy đảo trà Yubann YB-T718, bạn hãy tìm hiểu chi tiết về sản phẩm bên dưới đây.

  Chức năng của máy đảo trà Yubann YB-T718

  1. Đảo trà

  Chế độ đảo trà giúp bạn không phải tự tay lắc đồ uống khi pha các loại trà như trà sữa, trà đào, trà kiwi… nhờ vậy mà tiết kiệm được nhiều thời gian hơn khi quán đông khách.

  2. Pha trà

  Ngoài đảo trà đơn thuần, máy còn có thể pha trà.

  Pha trà là một khâu chuẩn bị nguyên liệu cực kỳ quan trọng để có một cốc trà sữa chuẩn hương vị. Nước trà đồng thời cũng là một nguyên liệu quan trọng nhất của ly trà sữa.

  Thông thường thời gian pha trà thủ công bằng bình ủ trà sẽ mất khoảng 10p, tuy nhiên trong TH hết nước cốt trà và đang trong giờ cao điểm, máy đảo trà Yubann có thể sử dụng như một bình ủ trà.

  Máy đảo trà Yubann có thể giảm thời gian pha trà từ 10 phút xuống còn 30s mà vẫn đảm bảo chất lượng nước trà thơm ngon như bình ủ trà.

  3. Đánh kem, làm đồ đá xay và sinh tố

  Máy pha trà đa năng  Yubann YB-T718 còn có thể dùng để đánh kem cheese, kem mặn, machiato. Tất cả những gì bạn cần chỉ là đổi loại cối thông thường sang cối đánh kem và đặt máy ở chế độ đánh kem.

  Máy đảo trà YB-T718 có tới 5 chế độ cài đặt trong đó có 3 chế độ mặc định, tất cả gồm: lắc, ủ, milk foam, cream, smoothie.

  Với các chế độ điều khiển tiện lợi, việc pha chế đồ uống trở nên nhanh, dù là đánh kem hay làm đồ đá xay và sinh tố.

  Hướng dẫn sử dụng Yubann YB-T718

  Bảng điều khiển máy đảo trà YB-T718 có 3 công tắc: Công tắc nguồn, núm điều chỉnh tốc độ đảo và núm điều chỉnh chế độ đảo.

  • Công tắc nguồn: Bật/ tắt;
  • Núm điều chỉnh tốc độ: Gồm có 10 nấc từ 1 – 10, tốc độ đảo của máy sẽ tăng dần từ 1 – 10;
  • Núm điều chỉnh chế độ đảo: Có các chế độ đảo trà: Ủ trà/ đánh nhuyễn kem/ làm sinh tố. Cụ thể, từ 1  – 4 dùng để ủ trà với thời gian lần lượt là 30s – 40s – 60s – 120s, từ 5 – 7 dùng để đánh kem và làm sinh tố, nấc 8 dùng để điều chỉnh tốc độ thủ công. Chú ý: Cần sử dụng cối riêng biệt cho từng chức năng.

  Lưu ý khi sử dụng máy

  • Không nên đảo với đá lạnh;
  • Sử dụng máy để đảo trà túi lọc, tối đa 2 túi một lúc.

   THÔNG SỐ KỸ THUẬT

   Thương hiệu Yubann
   Kích thước 215x175x430 mm
   Điện áp 220V
   Công suất 1200W
   Cối 1200ml

   Sản phẩm cùng danh mục

   ZALO hỗ trợ
   Chat ngay