Tủ đông Sanaky VH-482KB

 • 9.310.000 VNĐ

 • Giá gốc:

  11.000.000 VNĐ -15 %

 • Bảo hành:

  24 Tháng

   THIẾT KẾ THÔNG MINH

   1 ngăn đông – 2 cánh kính lùa

   Đây là dòng tủ 1 ngăn đông nhưng lại được thiết kế 2 cánh lùa, mang đến sự tiện lợi cho bạn trong việc tìm kiếm thực phẩm cần dùng khi lấy và cho vào thực phẩm bên trong tủ cũng như giảm bớt tình trạng hơi lạnh thoát ra ngoài gây tiêu hao điện năng. Chiếc tủ đông Sanaky này sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho gia đình kinh doanh tạp hóa, quán ăn, nhà hàng,…

    

   DÀN LẠNH BẰNG NHÔM KẾT HỢP CÔNG NGHỆ LÀM LẠNH 360 ĐỘ

   Dàn lạnh bằng nhôm có hiệu quả truyền nhiệt tốt, đẩy nhanh tốc độ làm lạnh. Ngoài ra đây dàn lạnh bằng nhôm còn tiết kiệm chi phí cho người sử dụng khi có giá thành phải chăng.

   Sản phẩm được ứng dụng công nghệ làm lạnh 360 độ, hơi lạnh sẽ được tỏa đều bên trong tủ, tác động toàn diện lên bề mặt thực phẩm, đem đến hiệu quả làm lạnh sâu, đóng đông triệt để.

   TÍCH HỢP ĐÈN LED

   Tủ mát Sanaky được thiết kế với hệ thống đèn LED trong thân tủ, chiếu sáng toàn bộ các góc khuất giúp trưng bày các sản phẩm bắt mắt và thu hút.

   Hơn nữa, hệ thống đèn LED còn tiết kiệm điện năng và có tuổi thọ bền bỉ hơn nhiều lần so với các loại đèn huỳnh quang, đèn sợi đốt,… mang lại giá trị sử dụng lâu dài cho người sử dụng.

   NHIỆT ĐỘ ≤-18°C

   Đảm bảo thực phẩm được bảo quản trong điều kiện lạnh sâu

   Với nhiệt độ dưới ≤-18°C thực phẩm được bảo quản trong điều kiện đông lạnh sâu, phù hợp với nhu cầu bảo quản một số thực phẩm như kem.

   GIỎ ĐỰNG ĐỒ

   Giỏ đựng đồ tiện lợi tách biệt có thể bỏ ra khi không sử dụng.

   BÁNH XE

   Giúp cho tủ dễ dàng di chuyển

   Tủ có trang bị bánh xe thuận tiện cho việc di chuyển tủ vì tủ đông sở hữu trọng lượng lớn, tủ đông gây nhiều khó khăn khi vận chuyển.

   LÒNG CÔI TỦ

   Lòng côi tủ phẳng dễ dàng vệ sinh, sắp xếp tủ

    

   CÁNH KÍNH CONG

   2 Chức năng: bảo quản và trưng bày sản phẩm

   Bề mặt kính có phủ lớp phản xạ nhiệt hạn chế tối đã việc hấp thụ nhiệt và thoát nhiệt lạnh ra ngoài, điều này giúp cho sản phẩm của Sanaky tiết kiệm điện.

   Thiết kế mặt tủ là kính cong lùa khiến ngưởi sử dụng có thể dễ dàng nhìn thấy được các thực phẩm bên trong tủ, tiết kiệm được điện năng khi người sử dụng giảm thiểu được thời gian mở ra cửa tủ.

   THÔNG SỐ KỸ THUẬT

   MODEL VH-482KB
   Chất liệu dàn lạnh Nhôm
   Công nghệ tiết kiệm điện Thường
   Nhiệt độ ngăn đông ≤-18°C
   Nguồn điện 220V/50Hz
   Công suất 256 (W)
   Dung tích thực 350 lít
   Kích thước 1224 x 690 x 870 (mm)
   Kích thước đóng gói 1280 x746 x 950 (mm)
   Trọng lượng 61 (kg)
   Môi chất lạnh R290/95Gr

   Sản phẩm cùng danh mục

   ZALO hỗ trợ
   Chat ngay