Robot Hút Bụi Lau Nhà Roborock G10

 • Vui lòng liên hệ

 • Bảo hành:

  12 tháng
  • Thời lượng pin lên đến 210 phút / 1 lần sạc - Dọn sạch bề mặt lên đến 300m2
  • Lực hút 2500pa - Hút sạch lông thú hay các loại bụi bẩn trên sàn nhà
  • Dock sạc thông minh - Tự động hút rác, giặt dẻ khi robot trở về dock
  • Tự động bơm đầy nước vào robot để việc lau dọn không bị gián đoạn
  • Thiết lập khu vực cần lau nhanh chóng hơn với bản đồ 3D
  • Hệ thống nhận diện thảm sẽ nâng khăn lau lên để tránh làm ướt thảm

   Roborock vừa ra mắt con robot hút bụi G10 mới, nó có chức năng tự giặt giẻ sau khi đã hoàn thành công việc. Cơ chế hoạt động đó là dock sạc của robot sẽ phun nước sạch từ ngăn chứa vô miếng giẻ, sau đó một cái chổi chà qua 2 lần và cuối cùng là vắt 3 lần. Nước dơ sẽ được thu gom vào một ngăn chứa khác cũng nằm trong dock.


   Chúng ta biết thêm rằng trong quá trình hoạt động, robot cũng có thể quay về dock để tự giặt khăn trước khi đi lau tiếp phần còn lại của nhà, giải quyết được vấn đề nhiều anh em có sàn dơ phải vắt giẻ thường xuyên. Dock cũng có khả năng châm nước sạch vô robot khi nước trong khay đã cạn nhờ một cảm biến tích hợp. Nhưng hơi đáng tiếc, vì không gian của dock đã dành cho việc chứa nước nên không có tính năng tự dọn bụi như Roborock S7 hay những model tương đương (Dreame Z10 Pro chẳng hạn).


   Khay nước của robot có dung tích 200ml, còn ngăn chứa nước dơ và ngăn chứa nước sạc trong dock là 2,9 lít. Hãng quảng cáo rằng khi được đổ đầy nước trong dock, con robot có thể hoạt động được tới 400 mét vuông mới phải châm lại nước vô dock.


   Khi giặt giẻ, phần giẻ lau của robot sẽ hướng vào trong, nhưng khi sạc thì phần giẻ và khay bụi sẽ quay ra ngoài. Việc này vừa giúp bạn dễ dọn vệ sinh con robot cũng như để không khí làm khô giẻ tránh mùi hôi. Bản thân giẻ của G10 cũng được bổ sung vật liệu có ion bạc chống vi khuẩn.


   Kích thước của robot là 353x350x96.5mm, còn của dock sạc là 487x412x694mm, to hơn đáng kể so với dock sạc của robot hút bụi bình thường.


   Ngoài ra, chiếc robot G10 này còn có thuật toán mới để cải thiện việc nhận diện thảm, cải thiện khả năng chia phòng, có thể nhận biết khi trẻ em hoặc vật nuôi vô tình đụng vào robot. Lực hút của robot vẫn là 2500Pa giống nhiều robot hút bụi hiện nay, thảm rung 3000 lần với khả năng nâng lên 5mm khi đi qua thảm tương tự Roborock S7.


   Roborock G10 sẽ được bán ra trước hết ở thị trường Trung Quốc với giá khoảng 14 triệu VND, chưa rõ khi nào mới ra quốc tế. Nghe đồn Dreame, cũng là một công ty khác thuộc hệ sinh thái Xiaomi và cũng có robot hút bụi rất tốt, cũng sắp đem về Việt Nam một model tương tự nhưng giá rẻ hơn Roborock.

   THÔNG SỐ KỸ THUẬT

   • Tính năng

    Lưu trữ nhiều bản đồ, Hỗ trợ lau nhà , Điều khiển qua ứng dụng

   • Thông tin chung

    Dung tích ngăn chứa nước

    Thùng nước sạch: 2.9L
    Thùng nước thải: 2.5L

    Lực hút

    2500 Pa

    Dung tích ngăn chứa bụi

    470ml

    Pin

    5200 mAh

    Độ ồn

    <61Db

   • Thông số khác

    Thời gian sạc

    <6 giờ

    Hãng sản xuất

    Roborock

   • Thiết kế & Trọng lượng

    Chất liệu

    Nhựa ABS

   Sản phẩm cùng danh mục

   ZALO hỗ trợ
   Chat ngay